Loại tin: Cần bán Phụ kiện - Linh kiện

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Khánh Xuân
Giá:
Liên hệ: sieuhan

CÁC ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE TOÀN TH N
Những ai nên và không nên sử dụng Ghế massage toàn thân
Bạn có thực sự phù hợp khi chăm sóc sức khỏe bằng thiết bị này hay không? Những ai tuyệt đối BỊ CẤM mát xa với ghế? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai cũng đều thắc mắc. Tuy nhiên, lại không có nhiều tài liệu giúp bạn giải đáp chúng.

MC J6800

Hầu hết những gì bạn tìm được đều khuyên bạn nên mua, nên sử dụng. Rằng sản phẩm này rất tốt đối với sức khỏe của bất cứ ai. Điều này cũng khá dễ hiểu. Vì chẳng có nhà cung cấp nào lại muốn nói những điều tiêu cực hay những SỰ THẬT bất lợi cho việc bán hàng và thu lợi nhuận của mình hết. May mắn cho chúng ta là đối tượng sử dụng của sản phẩm này cũng khá rộng. Từ người già, trung niên, người trưởng thành đến thanh thiếu niên đều có thể được chăm sóc hoàn hảo và an toàn.
Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa ai cũng phù hợp để sử dụng sản phẩm này. Vẫn có một danh sách không hề ngắn dành cho những người bị “chống chỉ định” sử dụng ghế massage như sau:
– Người bị loãng xương.
– Người già trên 80 tuổi sức khỏe yếu.
– Phụ nữ mang thai thời kỳ đầu.
– Trẻ nhỏ, thanh thiếu niên có vấn đề nghiêm trọng về xương khớp.
– Người bị sốt cao.
4 lợi ích đáng ngạc nhiên của liệu pháp mát-xa – bằng ghế massage
1) Giúp tăng tuần hoàn giãn cơ
"Hầu hết các cá nhân đang đối phó với một số loại căng thẳng tư thế," Aaron Tanason, chuyên gia trị liệu xoa bóp, nhà kinesiologist và chủ sở hữu tại Paleolife Massage Therapy ở Toronto cho biết. "Thường xuyên hơn không [căng thẳng] có xu hướng biểu hiện ở vai và cổ."

Nhân viên bàn làm việc, hãy cẩn thận. Các hình thức căng thẳng tư thế cao cấp hơn “xuất hiện như đau hoặc yếu ở lưng và mông thấp do thời gian ngồi lâu”.

May mắn thay, massage có thể chống lại sự mất cân bằng gây ra từ ngồi, có nghĩa là bạn có thể ngồi làm việc -miễn là bạn lên lịch massage thường xuyên.

2) Nó giúp giảm đau cơ
Có cơ bắp đau? Liệu pháp mát-xa có thể hữu ích. “Massage tăng và cải thiện lưu thông. Cũng giống như cọ xát khuỷu tay của bạn khi bạn gõ nó trên bàn giúp giảm đau, ”Tanason nói.

Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trong Biên niên sử Y học nội bộ, thấy rằng liệu pháp mát-xa có hiệu quả như các phương pháp điều trị đau lưng mãn tính khác.

3) Nó làm dịu sự lo lắng và trầm cảm
"Cảm giác của con người, trong một bối cảnh an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp, có thể cực kỳ trị liệu và thư giãn", Tanason nói.

Phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú được điều trị massage ba lần một tuần báo cáo là ít chán nản và ít tức giận hơn, theo một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên tạp chí quốc tế về khoa học thần kinh.

Để mua ghế mát xa chính hãng thì bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:
Văn phòng Hồ Chí Minh
Phòng 2302, Tầng 23, Tòa nhà Lim
Số 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84-028-38-227-011
Website: https://johnsonfitness.com.vn

các đối tượng sử dụng ghế massage toàn thân-6564
các đối tượng sử dụng ghế massage toàn thân-6564

Phụ kiện - Linh kiện mới đăng gần đây