Loại tin: Cần bán Xe đạp

Ngày đăng: 08/10/2019
TP/ Huyện: Các Huyện Khác
Khu vực: Các Khu vực khác
Giá:
Liên hệ:

Xe đạp điện ngày nay đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành phương tiện giao thông chủ yếu đối với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và các chị em nội trợ. Chính vì vậy mà các hoạt động mua bán xe điện cũng hết sức sôi động, kéo theo đó là các cơ sở, cá nhân, tổ chức muốn mua sỉ xe điệp về bán. Và sản phẩm phụ tùng xe đạp điện đi kèm cũng là một trong những mặt hàng đang được nhập sỉ với số lượng lớn.

Những dòng phụ tùng xe đạp điện được bán sỉ tại Dailyxedien.vn
Hiện nay các cửa hàng, chi nhánh của Đại lý xe điện Việt Nam đang phân phối các mặt hàng phụ tùng xe đạp điện hết sức đa dạng và chất lượng.
Cụ thể các sản phẩm phụ tùng như: bình ác quy, động cơ xe đạp điện, bộ sạc pin xe đạp điện – xe máy điện, sạc chống nước 48V , chống trộm xe máy điện, IC đa năng, lõi động cơ xe điện, bát phanh bao tử không khóa, tay ga, má phanh, đế chân xe đạp điện, đèn xe – đèn hậu, chắn bùn, chân chống xe, giỏ xe, lốp xe….
Động cơ xe đạp điện đang sẵn hàng rất nhiều mẫu tại các chi nhánh, cửa hàng thuộc hệ thống Dailyxedien.vn với giá bán từ 1.450.000 VNĐ đến 1.700.000 VNĐ.
Bình acquy có các loại: TH 12V – 20A, kepai 12V – 20A, Kp, …. Và đang được bán với giá khuyến mại từ 350.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ.
Mã hàng IC đa năng hiện có loại 48V – 60A và 36V – 48A,… và có giá bán lẻ dao động từ 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ.
Bộ sạc pin xe đạp điện có nhiều loại khác nhau , đặc biệt có cả bộ sạc pin chống nước, hiện nay giá bán lẻ của bộ sạc chỉ từ 165.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ.
Sản phẩm phụ tùng chống trộm xe máy điện đang được bán với giá lẻ là 350.000 VNĐ.
Ngoài các phụ tùng trên thì một số dòng phụ tùng khác như bát phanh bao tử không khóa giá bán là 110.000 VNĐ, má phanh và ốp đèn hậu xe Roma LX bán lẻ đồng giá 50.000VNĐ, lõi động cơ xe điện bán với giá lẻ từ 800.000 VNĐ. Và một số chi tiết phụ tùng nhỏ khác được bán với giá từ 20.000 VNĐ trở lên…


Xem: Kho phụ tùng xe điện giá rẻ nhật tại Tp.HCM

Dailyxedien.vn luôn có giá bỏ sỉ rẻ nhất với chế độ đãi ngỗ tốt nhất.
Hiện nay, các dòng sản phẩm phụ tùng tại Dailyxedien.vn đang có mức giá bỏ sỉ hết sức ưu đãi so với các đại lý uy tín khác trên thị trường.
Giá bỏ sỉ sẽ phụ thuộc vào số lượng các dòng sản phẩm mà khach sỉ nhập cũng như từng dòng phụ tùng cụ thể mức giá sẽ khác đôi chút.
Chế độ phúc lợi bán hàng cũng là một điểm mạnh của Dailyxedien.vn khi bỏ sỉ phụ tùng. Khách sỉ nhập hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành, hỗ trợ giao hàng tận nơi khắp các tỉnh thành trải dài tứ bắc chí Nam.


Xe đạp mới đăng gần đây

Huyện Cư M'gar - tất cả khu vực
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm qua
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm qua
Huyện Krông Bông - Thị trấn Krông Kmar
08/10/2019