Loại tin: Cần bán Xe máy

Ngày đăng: 08/10/2019
TP/ Huyện: Huyện Buôn Đôn
Khu vực: Thị trấn buôn đôn
Giá:
Liên hệ:

Tại sao chưa già nhưng tóc đã bạc?
+ Chế độ dinh dưỡng không cân bằng, ăn quá nhiều thịt và đồ ngọt, ít ăn rau xanh và hoa quả khiến cơ thể thiếu chất, ảnh hưởng đến việc sản xuất melanin, nhất là khi cơ thể nhận được quá ít protein, các khoáng chất vitamin như B5, B7, B12…
+ Stress, căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống, thức khuya nhiều, thời gian sinh hoạt không hợp lý.
+ Lạm dụng các hóa chất uốn nhuộm tóc làm tóc và da đầu yếu dần cũng là nguyên nhân dẫn đến tóc bạc sớm.
+ Tiếp xúc trực tiếp với mặt trời trong thời gian dài, mắc một số bệnh do virus, bệnh về thận, rối loạn hormone, lạm dụng thuốc đặc biệt là kháng sinh… cũng là một nguyên nhân dẫn đến bạc tóc sớm.
+ Ngoài ra thì yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm.
Có cách nào ‘cứu cánh’ cho mái tóc bạc sớm không?
Phương pháp ‘cứu cánh’ cho tình trạng tóc bạc sớm mà được người dân Việt Nam chúng ta sử dụng từ hàng trăm năm nay đó chính là Hà thủ ô – thần dược giúp làm ‘xanh tóc đỏ da’.
Và vị thuốc Hà thủ ô với tác dụng bổ máu, dưỡng huyết, bổ gan thận chính là một phương pháp chữa trị tận gốc cho các trường hợp bị ‘tóc bạc sớm’. Tuy nhiên thì việc sử dụng các vị thuốc Đông y với những công đoạn chế biến và sắc thuốc, mất rất nhiều thời gian và công sức, cần phải kiên trì sử dụng đều đặn và lâu dài mới mang lại hiệu quả cao. Với những người trẻ tuổi hiện nay, luôn bận rộn với đủ điều thì điều này khá là phiền phức và khó duy trì.
Vậy đâu là giải pháp dành cho những ‘người trẻ bận rộn’?
Trải qua nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng các kĩ thuật chiết xuất và sản xuất hiện đại, các thầy thuốc Đông y cùng các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế Viên uống Ric Hair với thành phần chính là Hà thủ ô chế tiện dụng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay, sản phẩm Ric Hair được sản xuất trong nước tại nhà máy đạt chuẩn GMP và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên:
=> website công ty: kohinoor.com.vnXe máy mới đăng gần đây

Huyện Buôn Đôn - Thị trấn buôn đôn
08/10/2019
Huyện Krông Pắc - tất cả khu vực
07/10/2019
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
03/10/2019
Tp Buôn Ma Thuột - Xã Hòa Phú
12/08/2019
Tp Buôn Ma Thuột - Xã Hòa Khánh
10/08/2019
Huyện Krông năng - tất cả khu vực
27/07/2019
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
27/07/2019
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
26/07/2019