Loại tin: Cần bán Xe tải - Xe khác

Ngày đăng: 11/04/2018
TP/ Huyện: Các Huyện Khác
Khu vực: Các Khu vực khác
Giá:
Liên hệ: vi nguyễn-0931722262

Xe nâng hàng Toyota là dòng xe nâng được xếp hạng số 1 về sự an toàn cho người sử dụng. Với các hệ thống được trang bị trên xe, chúng luôn hoạt động tốt và ít khi gặp trục trặc trong quá trình hoạt động.Xe nâng hàng này hoạt động bằng động cơ đốt trong khi thực hiện thao tác nâng hạ và di chuyển. Là dòng xe đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe như công suất cao, khối lượng hàng hóa lớn mà các loại xe nâng khác không thể thực hiện được.

Cấu tạo của xe nâng Toyota bao gồm các bộ phận động cơ máy chạy bằng nguyên liệu xăng, dầu hay gas, phần khung gầm, lốp xe, hệ thống thủy lực để nâng hạ hàng hóa.
Tải trọng của xe có thể nâng hạ từ 1 tấn tới vài chục tấn. Được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy có nhiều pallet hàng.

Các loại xe nâng Toyota hiện nay gồm có xe chạy bằng điện, chạy bằng xăng hoặc bằng gas.
Xe nâng hàng Toyota mang nhiều tình năng nổi bật của dòng xe hàng đầu Nhật Bản. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi lựa chọn loại xe này cho doanh nghiệp của mình.Nó luôn mang tới chất lượng tốt nhất và có độ bền cao. Đây là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người sử dụng và đang là dòng xe được yêu thích tại Việt Nam.

Hy vọng bài viết về xe nâng hàng TOYOTA trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe phù hợp với yêu cầu công việc của mình. Nếu quý khách muốn đặt mua hoặc tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0931 722 262 gặp Mr.Vi để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

xe nâng,hạ toyota-7253
xe nâng,hạ toyota-7253 xe nâng,hạ toyota-7254 xe nâng,hạ toyota-7255 xe nâng,hạ toyota-7256

Xe tải - Xe khác mới đăng gần đây

Tp Buôn Ma Thuột - Phường Khánh Xuân
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Thị Xã Buôn Hồ - Phường An Lạc
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Thống Nhất
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Ea Tam
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Tân Lập
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Khánh Xuân
Hôm qua
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Tân Thành
07/12/2018
Thị Xã Buôn Hồ - Phường Bình Tân
06/12/2018