Loại tin: Cần bán Đồng hồ - Trang sức

TP/ Huyện: Huyện Buôn Đôn
Khu vực: tất cả khu vực
Giá:
Liên hệ:


Để tóc đen trở lại thì cần phải dưỡng huyết. Trong Đông y thường sử dụng Hà thủ ô kết hợp với một số vị thuốc khác với lượng vừa đủ đun uống hằng ngày. Theo Lương y Nguyễn Xuân Hướng - Hội Đông y Việt Nam cho biết: “Hà thủ ô từ lâu đã được Y học cổ truyền coi là bài thuốc chữa tóc bạc sớm, tăng cường sinh lực, giúp tóc đen, mạnh gân cốt”. Trong 1 thực nghiệm nghiên cứu 24 nam và 24 nữ (độ tuổi từ 30-60) có vấn đề về bạc tóc. Sau 30 ngày sử dụng Hà thủ ô có đến 87% nữ và 91% nam có cải thiện tích cực, tóc bớt rụng, giảm bạc và chắc khỏe hơn.

Hiểu được giá trị của loại thảo dược này mang lại, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Ric Hair – sự kết hợp hoàn hảo giữa Hà thủ ô chế, các loại thảo dược tự nhiên như ngưu tất, thỏ ty tử, phá cố chỉ, thổ phục linh… cùng với vi chất Kẽm, biotin, L-lysine…- thực phẩm chức năng có tác dụng bổ huyết, bổ can thận, hỗ trợ ngăn ngừa và làm chậm quá trình tóc bạc.

Để mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt nhất, tất cả các công đoạn sản xuất từ nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất cho đến chất lượng sản phẩm đầu ra đều phải trải qua quá trình kiểm tra tỉ mỉ, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Để mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, các nhà nghiên cứu đã tìm cách chiết xuất và bào chế các hoạt chất có lợi cho sức khỏe thành dạng viên nén tiện dụng, dễ dùng, dễ dàng mang theo khi cần đi công tác xa mà vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.

Với công thức cải tiến, Ric Hair sẽ mang đến giải pháp đột phá cho những người đang mắc phải tình trạng ‘tóc bạc sớm’ với các tác dụng:

Bổ huyết, bổ can thận, tăng cường lưu thông khí huyết.
Hỗ trợ ngăn ngừa và làm chậm quá trình bạc tóc.
Hỗ trợ làm đen tóc, giảm gãy rụng, khô xơ tóc, kích thích tóc mọc trở lại.
Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc giúp tóc chắc khỏe hơn.
Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa tóc, kéo dài tuổi thọ cho tóc.
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể.
Không chỉ cải thiện tình trạng tóc bạc sớm cho những người ‘máu xấu’, Ric Hair cũng có tác dụng đối với mọi nguyên nhân khác gây ra tình trạng tóc bạc sớm do hỗ trợ nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.

Hiện nay, sản phẩm Ric Hair được sản xuất trong nước bởi nhà máy đạt chuẩn GMP và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trên website: kohinoor.com.vn hoặc đặt hàng qua số hotline 0904 516 999

giải pháp cho những người tóc bạc sớm do máu xấu là gì?-19789
giải pháp cho những người tóc bạc sớm do máu xấu là gì?-19789

Đồng hồ - Trang sức mới đăng gần đây