Loại tin: Cần bán Quần áo

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Xã Hòa Phú
Giá:
Liên hệ:

Không phải tự nhiên mà một nửa thế giới được mệnh danh là phái đẹp, bởi đẹp là đặc quyền của họ dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Đối với phái đẹp, các nhà thiết kế thời trang vẫn luôn thấy là chưa đủ trong việc sang tạo trang phục. Và một trong những sự lựa chọn hang đầu của phái đẹp khi rời công sở về với gia đình là những kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà. Dumiho cũng xin cung cấp cho phái đẹp những kiểu mẫu đẹp ấn tượng để bạn gái thoải mái tự do khi bên cạnh gia đình, bạn bè
1. Kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà gồm short và áo cộc tay
Với kiểu dáng đơn giản, hướng đến sự tự do, thoải mái cho người mặc, mẫu đồ bộ thun họa tiết hoa nhẹ nhàng vẫn giúp bạn gái kheo vẻ trẻ trung, năng động và không kém phần gợi cảm, nữ tính. Thật đa dụng phải không nào.

Hình ảnh kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà gồm short và áo cộc tay
2. Kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà gồm quần lửng và áo cộc tay
Cũng vẫn hướng đến sự đơn giản tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, kiểu đồ bộ thun mặc ờ nhà này được phối mầu ăn ý và ấn tượng giữa áo và quần một cách tinh tế. Họa tiết ngộ nghĩnh, xinh xắn làm tăng cùng đường viền nhún gấu quần và trước ngực làm tăng vẻ ngọt ngào , dễ thương của chủ nhân.
kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà
Hình ảnh kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà gồm quần lửng và áo cộc tay
3. Kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà gồm quần dài và áo dài tay
Đơn giản, khỏe khoắn, gọn gang là ấn tượng mà kiểu đồ bộ thun này đem đến cho người mặc. Cũng có thiết kế đơn giản bo ở gấu áo và quần, thì điểm nhấn ở bộ trang phục là những chiếc túi khỏe khoắn cùng tong mầu xanh thanh thoát.
kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà
Hình ảnh kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà gồm quần dài và áo dài tay
Với kiểu dáng đơn giản, chất liệu thoải mái, những kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà đã thực sự là người bạn đồng hành của phái đẹp trong tổ ấm của mình. Hãy để mình luôn luôn đẹp trong từng phút giây đồng thời được tự do thư thái trong những kiểu mẫu đã được lựa chọn kỹ càng về chất lượng và giá cả tại Dumiho bạn nhé.

Tìm kiếm nhiều:
Mẫu đồ bộ thun mặc ở nhà
Kiểu đồ bộ thun nữ mặc nhà
Những kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà mùa hè
Kiểu đồ bộ nữ mặc nhà vải thun
Các kiểu đồ bộ thun may mặc ở nhà
Đồ bộ mặc nhà bằng vải thun
Bộ đồ thun mặc nhà dễ thương


kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà để đẹp tự do thoải mái-9518
kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà để đẹp tự do thoải mái-9518 kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà để đẹp tự do thoải mái-9519 kiểu đồ bộ thun mặc ở nhà để đẹp tự do thoải mái-9520

Quần áo mới đăng gần đây

Huyện Cư M'gar - Thị trấn Ea Pốk
Hôm nay
Huyện Cư M'gar - Thị trấn Ea Pốk
Hôm nay
Huyện Cư M'gar - Thị trấn Ea Pốk
16/04/2019
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực
15/04/2019
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Tân Hoà
12/04/2019
Huyện Cư M'gar - Thị trấn Quảng phú
10/04/2019