Loại tin: Cần bán Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Tân An
Giá:
Liên hệ:

Hiện nay may móc có ứng dụng rất lớn trong ngành nông nghiệp nước ta.Nó giúp bà con nông dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong khi canh tác.Hôm nay,công ty cổ phần điện máy Hoàng Long xin giới thiệu với bà con nông dân dòng máy xạc cỏ Oshima có ưu điểm làm sạch cỏ tận gốc,băm nát cỏ,xới đất,tạo bờ cỏ… rất tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho bà con nông dân.

Tên máy: Máy xạc cỏ Oshima 1E44F

Video tham khảo:https: //www.youtube.com/watch?v=GGXmsB5s0to
Những tính năng vượt trội của máy xạc cỏ Oshima 1E44F:
–Máy xạc cỏ Oshima có ưu điểm làm sạch cỏ tận gốc, băm nát cỏ và lá khô trong vườn.Máy còn có khả năng đảo phân trong bồn cà phê… (không cần cào bồn).

-Máy có thể lắp thêm các phụ kiện để sử dụng vào các mục đích khác nhau: xới đất, tạo bờ cỏ, bơm nước, cắt cỏ, tỉa cành, thổi lá, quét rác, cắt cành tầm cao, hái hạt..

-Hệ thống chống rung của máy vận hành vô cùng hiệu quả. Tay cầm rộng tạo cảm giác thoải mái với những thao tác cắt tỉa cỏ nhanh gọn. Dây đeo rộng bản giúp người đeo không bị đau dây chằng vai trong quá trình làm việc lâu dài.
–Máy xạc cỏ Oshima sử dụng động cơ xăng 2 thì, cùng với hệ thống đốt thông minh. Hệ thống đánh lửa của 1E44F mạnh mẽ, nhạy tạo nên những tia lửa đều và mạnh, cũng giúp quá trình khởi động máy dễ dàng hơn.

–Máy xạc cỏ Oshima còn được thiết kế với bộ nồi amada truyền động tối ưu, tốc độ quay của động cơ được truyền đến lưỡi cắt gần như tối đa. Điều này giúp người làm việc có thể yên tâm rằng máy vẫn hoạt động tốt nhất khi làm những công việc nặng như phát cỏ rẫy, phát cỏ dại mọc hoang hóa ở bìa rừng, hành lang đường bộ.
Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long chuyên cung cấp dòng máy xạc cỏ Oshima uy tín chất lượng tốt nhất.Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng máy Công-Nông-Ngư nghiệp và xây dựng chất lượng tốt nhất.Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách.Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG

Đ/C: 934-BẠCH ĐẰNG-HAI BÀ TRƯNG-HÀ NỘI

LH: 0932380000

Email: hoanglongme@gmail.com

bán máy xạc cỏ oshima giá rẻ nhất thị trường-7842
bán máy xạc cỏ oshima giá rẻ nhất thị trường-7842 bán máy xạc cỏ oshima giá rẻ nhất thị trường-7843 bán máy xạc cỏ oshima giá rẻ nhất thị trường-7844

Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng mới đăng gần đây