Loại tin: Cần bán Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng

TP/ Huyện: Các Huyện Khác
Khu vực: Các Khu vực khác
Giá:
Liên hệ: 0903796283

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung ứng sản phẩm và dịch vụ máy ĐHKK Aikibi theo tiêu chuẩn ANAC OF JAPAN tại Việt Nam, Aikibi cung cấp một số giải pháp khi lựa chọn và sử dụng máy ĐHKK cho GIA ĐÌNH như sau:
1. BƯỚC 1: LỰA CHỌN LOẠI MÁY LẠNH
Hiện nay trên thị trường có 02 loại:
- Loại máy lạnh thông thường (ON / OFF):
+ Khái niệm: Máy tắt khi phòng đạt nhiệt độ mong muốn (Bằng hoặc thấp hơn 0.5 đến 1.0 độ so với nhiệt độ cài đặt) và khởi động lại khi nhiệt độ phòng tăng 1.0 – 2.0 độ so với nhiệt độ cài đặt. Mỗi lần khởi động, dòng điện tăng khoảng 3.0 đến 5.0 lần so với dòng điện hoạt động thông thường gây hao điện.
+ Ưu nhược điểm:
i. Chi phí đầu tư thấp so với loại Inverter.
ii. Chi phí điện cao hơn so với loại Inverter.
iii. Nhiệt độ phòng dao động từ 2.0 độ đến 3.0 độ.
- Loại máy lạnh tiết kiệm điện (INVERTER):
+ Khái niệm: Máy giảm công suất nhờ công nghệ biến tần khi phòng đạt nhiệt độ mong muốn và luôn giữ nhiệt độ phòng thấp hoặc cao hơn 0.5 độ so với nhiệt độ cài đặt. Tiết kiệm điện nhờ giảm tối đa số lần tắt mở máy trong quá trình sử dụng.
+ Ưu nhược điểm:
i. Chi phí đầu tư cao so với loại thông thường.
ii. Chi phí điện thấp hơn so với loại thông thường nếu lựa chọn phù hợp.
iii. Nhiệt độ phòng dao động từ 0.5 độ đến 1.5 độ so với nhiệt độ cài đặt nếu lựa chọn phù hợp. Tạo cảm giác không gian lạnh tự nhiên khi sử dụng.
Lưu ý lựa chọn loại máy phù hợp: Máy Inverter chỉ thực sự phát huy tác dụng tiết kiệm điện khi công suất làm lạnh bằng hoặc lớn hơn so với nhu cầu tính toán (Xem bước 02: Lựa chọn công suất lạnh) và không gian thường xuyên đóng kín trong quá trình sử dụng. Do đó, chỉ nên lựa chọn máy Inverter cho phòng ngủ do không gian lạnh không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.
Nên chọn loại máy Inverter DC toàn phần (Aikibi) để phát huy tối đa hiệu quả làm LÀM LẠNH NHANH – TIẾT KIỆM ĐIỆN do toàn bộ máy nén, motor quạt dàn nóng và dàn lạnh đều sử dụng công nghệ biến tần. Tuy nhiên, chi phí đầu tư hơi cao hơn so với loại Inverter thông thường.

2. BƯỚC 2: LỰA CHỌN CÔNG SUẤT MÁY LẠNH
- Sự cần thiết:
+ Lựa chọn máy lạnh không đủ công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ không đảm bảo độ lạnh mong muốn và buộc máy phải làm việc liên tục, dẫn đến giảm tuổi thọ của sản phẩm.
+ Lựa chọn máy lạnh quá lớn công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ tăng chi phí đầu tư và máy tắt (Khi đạt độ lạnh cài đặt) và mở (Khi nhiệt độ phòng tăng) liên tục, dẫn đến tăng chi phí điện năng và giảm tuổi thọ của sản phẩm.

- Tính toán và chọn công suất: Xem hướng dẫn chi tiết tại: http://aisys.com.vn/cach-tinh-cong-suat-may-lanh.html
Trường hợp căn phòng cách nhiệt không tốt do:
+ Ánh nắng chiếu trực tiếp vào vách tường đơn của phòng.
+ Căn phòng sử dụng nhiều cửa sổ, vách bằng kính trong.
+ Có nhiều thiết bị phát nhiệt trong phòng: Máy tính, tivi, tủ lạnh…
+ Vách phòng sử dụng vật liệu cách nhiệt không tốt, mỏng.
Thì bạn nên tính toán theo hướng chọn dư công suất.

hướng dẫn từ a -> z về cách lựa chọn máy điều hòa cho g-8216
hướng dẫn từ a -> z về cách lựa chọn máy điều hòa cho g-8216

Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng mới đăng gần đây