Loại tin: Cần bán Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Thống Nhất
Giá:
Liên hệ: 0981966804

1/ CAO SU CHỊU HÓA CHẤT EPDM LÀ GI ?
Gioăng Đệm Cao Su EPDM (ethylene propylene diene monomer) là một loại cao su tổng hợp từ ethylene với các monome propylene. Cao su EPDM chịu nhiệt tương thích với các chất lỏng chống cháy thủy lực, xeton, nước nóng, lạnh, axit loãng bình thường, và kiềm. Không đạt yêu cầu loại xăng, dầu hỏa, các hydrocacbon thơm, béo,và acid đậm đặc.
Cao su EPDM (cao su ethylene propylene diene monomer là một loại vật liệu đàn hồi, được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene ( copolyme Ethylene propylene ) và đôi khi với một số monome thứ ba ( Ethylene propylen terpolymers).

2- Cấu trúc và tổng hợp
Khả năng kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong điều kiện va đập khó chịu, và thích nghi với môi trường tiếp xúc với thực phẩm……
Cao su trắng dùng trong ngành thực phẩm.
Cao su EPDM có dãy nhiệt độ làm việc từ -50° C tới 120°/ 150° C (- 60° F tới 250°/ 300° F)
– EPDM lưu hóa bằng Peroxide (EPDM Peroxide cured):sử dụng trong môi trường nước nóng, hơi nước, rượu cồn, những loại xeton, những chất lỏng làm nguội động cơ, các axit hữu cơ và axit vô cơ.
Không sử dụng trong môi trường tiếp xúc với các loại khoáng chất oils
– Color: White, Black
– Size: (1mm–30mm)T X (1.0m–1.4m)W X (10m–30m) L
– Tensile strength: 2MPA–7MPA
– Specific gravity: 1.5g/cm3 –1.6g/cm3
– Hardness: 55 Shore A — 85 Shore A
– Elongation: 250%–500
Đối với cao su EPM, do bản chất bão hòa nên không thể sử dụng các chất kết mạng lưu huỳnh thông thường để lưu hóa. Thay vào đó, chất kết mạng peroxide cùng với các chất kết hợp được sử dụng. Vì hệ chất kết mạng này rất đắt tiền, có mùi khó chịu nên loại cao su EPDM đã được phát triển và hiện tại được sử dụng rộng rãi.
VINDEC luôn mang đến nhu cầu hợp lý, mang tính cơ động hiệu quả nhất cho người sử dụng. Với hệ thống máy móc hiện đại, chính xác và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu.

Phương châm hoạt động của VINDEC là “ nhanh chóng, chính xác, uy tín và chất lượng” chúng tôi hi vọng rằng những sản phẩm của VINDEC sẽ đem đến sự thành công cho quý khách hàng.
Best regards,
Mr.Tran Quoc Toan (Sales Engineer)
M: 0981 966 804 (Zalo | Skype)
E: sales02@vindec.vn
W: https://vindec.vn/
HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City

tấm cao su chịu hóa chất hàng chât lượng cao epdm – giá-17913
tấm cao su chịu hóa chất hàng chât lượng cao epdm – giá-17913 tấm cao su chịu hóa chất hàng chât lượng cao epdm – giá-17914

Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng mới đăng gần đây

Huyện Krông Pắc - Thị trấn Phước An
Hôm nay
Thị Xã Buôn Hồ - tất cả khu vực
Hôm nay
Các Huyện Khác - tất cả khu vực
Hôm nay
Các Huyện Khác - tất cả khu vực
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay