Loại tin: Cần bán Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Khánh Xuân
Giá:
Liên hệ: phát,0938709793

Công ty vật liệu cách nhiệt Việt Nhật là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối tấm lấy sáng Polycarbonate tại tphcm Trong quá trình hoạt động đến nay chúng tôi đã mở rộng sản xuất và kinh doanh thêm rất nhiều các sản phẩm cách âm cách nhiệt chống nóng khác như: Tôn PU cách nhiệt, PANEL EPS, PANEL PU, … Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng về sự nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp đặc biệt quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các giải pháp liên quan tới cách âm cách nhiệt chống nóng.v.v… Tất cả chỉ cách nhau có một cuộc điện thoại mà thôi, các bạn còn trần chừ gì nữa. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho các bạn.
- Tháng 08/1999, một tập đoàn kinh tế lớn của CHLB ĐỨC đã đầu tư 100% vốn để mở nhà máy sản xuất ra tấm Polycarbonate cao cấp
Sản phẩm này được cấp bằng chứng nhận về tiêu chuẩn máy móc và chất lượng tấm Polycarbonate của STM( Hoa Kỳ), BSI ( Anh), NEN( Hà Lan), DIN(Đức), ENISO( EU – Liên Minh Châu Âu). Đặc biệt Sản phẩm được Bảo hành đến 10 năm.

ƯU ĐIỂM:
- Chống nước; Chống dột; Chống mòn; Không có mùi Amoniac( NH3); Tĩnh điện; Cách âm; Đa dạng về màu sắc và bảo vệ môi trường. Đặc biệt có phủ lớp uv để chống nóng và tia tử ngoại.
ĐẶC TÍNH:
- Tấm Polycarbonate cao cấp hiệu Polycarbonate được kết cấu rỗng với vật liệu chính là Polycarbonate( PC), bề mặt của tấm Polycarbonate(PC) được tráng lên lớp UV( nguyên liệu dùng chống nóng và tia tử ngoại). Sau khi Polycarbonate(PC) và lớp UV qua xử lý hoá học sẽ dính chặt với nhau, tạo thành tấm Polycarbonate cao cấp có những đặc tính ưu việt như:

- Có khả năng uốn cong tốt kể cả uốn dẻo, dễ cắt, cưa, bào, khoan lỗ, lắp ghép. Do đó, có thể tạo ra nhiều kiểu dáng để thiết kế trang trí Nội - Ngoại thất.

- Bền bỉ với thời gian, chịu được nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt.

- Màu sắc hài hoà và phong phú.

- Chống nóng và Tia tử ngoại, chống dột, chống mòn, không cháy xém, khi cháy không lan toả hơi độc.

PHẠM VI ỨNG DỤNG:

Tấm Polycarbonate cao cấp được đưa vào sử dụng cho các công trình khác nhau như:

- Tầng thượng của các toà nhà hoặc cao ốc.

- Hồ tắm, nhà kiếng( Greenhouse) nuôi trồng cây cối, thực vật v.v...

Công ty TNHH Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

Hotline: 0938709793 - 0941820938 – 0905746811

Tel: 0837123036

Email: contact@vietnhatcorp.com

Địa chỉ: 1034(13/5B), Hà Huy Giáp, Khu phố 2, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

tấm lấy sáng thông minh-308
tấm lấy sáng thông minh-308 tấm lấy sáng thông minh-309 tấm lấy sáng thông minh-310 tấm lấy sáng thông minh-311 tấm lấy sáng thông minh-312 tấm lấy sáng thông minh-313

Đồ chuyên dụng - Giống nuôi trồng mới đăng gần đây

Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác
Hôm nay