Loại tin:

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: tất cả khu vực
Liên hệ: 0916554866

Dịch thuật Sen Vàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bản dịch công chứng luôn đảm bảo chuẩn xác, đúng văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước cần nộp, văn bản được định dạng đúng theo mẫu của bản gốc.

Với sự phát triển và am hiểu ngành nghề, dịch vụ của chúng tôi đã được hơn 90,000 Khách hàng trong và ngoài nước, đánh giá cao và được công nhận tốt nhất thị trường hiện nay.
Ưu điểm của Dịch thuật công chứng Sen Vàng:

- CAM KẾT giá luôn thấp nhất thị trường
- Dịch vụ BẢO HÀNH cho đến khi đạt chất lượng
- Bảo hành và BẢO MẬT tuyệt đối dịch vụ
- Nhanh và uy tín
- Tiện lợi và sẵn sàng 24/7
- Ưu tiên khách hàng làm hồ sơ lớn, chiết khấu mạnh
- Phục vụ khách hàng trên mọi nơi tổ quốc, bất kể khi nào
- Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau
- Cam kết dịch CHÍNH XÁC 100 % nội dung so với bản gốc

- Chúng tôi có khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…vv

- Đội ngũ nhân sự với + 40 chuyên gia và +500 Translators đang chờ bạn, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.

Hiện tại, địa điểm Dịch thuật công chứng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh đang là thế mạnh của Sen Vàng với chất lượng vượt trội. Khách hàng sẽ được nhận ngay hồ sơ chỉ sau vài giờ với giá thấp nhất trên thị trường. Không những thế, dịch vụ bảo hành của chúng tôi cam kết cho đến khi đạt chất lượng thì thôi. Khách hàng có nhu cầu Dịch thuật công chứng nhanh chóng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty CP Dịch Thuật Sen Vàng
Web: dichthuatsenvang.com
Sài gòn: Lầu 2, Số 43 -45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q1
Email: Saigon@dichthuatsenvang.com
SĐT: (028) 39. 141. 000 / 0916. 554. 866

dịch thuật sen vàng công chứng chuyên nghiệp trên toàn -19441
dịch thuật sen vàng công chứng chuyên nghiệp trên toàn -19441 dịch thuật sen vàng công chứng chuyên nghiệp trên toàn -19442

Dịch vụ mới đăng gần đây