Loại tin:

TP/ Huyện: Các Huyện Khác
Khu vực: Các Khu vực khác
Liên hệ:

Bước 1: Đo khám để phát hiện và chẩn đoán trẻ Điếc bẩm sinh.
- Đo nhĩ lượng: Kiểm tra hòm tai giữa.
- Đo Phản xạ cơ bàn đạp: Đánh giá hoạt động chuỗi xương con.
- Đo điện cực âm ốc tai – OAE: Đánh giá phản xạ của âm ốc tai.
- Đo điện thính giác than não – ABR: Đánh giá hoạt động dây thần kinh thính giác sau ốc tai.
- Đo thính lực khách quan – ASSR: Xác định cụ thể ngưỡng nghe ở 4 tần số nghe chính.
Bước 2: Đưa ra phương pháp can thiệp cho trẻ điếc bẩm sinh:
• Đeo máy trợ thính: máy trợ thính công nghệ kỹ thuật số, công suất cao được hiệu chỉnh theo thính lực cá nhân giúp trẻ nghe rõ âm thanh cuộc sống. Tất cả trẻ điếc bẩm sinh đều cần được đeo máy trợ thính để kích thích phản xạ âm thanh và hỗ trợ sức nghe. Nếu có thể, bạn hãy cho trẻ đeo máy trợ thính càng sớm càng tốt, vì độ tuổi vàng để bé phát triển ngôn ngữ là dưới 3 tuổi. Trên 3 tuổi không phải là không thể học nói nhưng sẽ mất nhiều thời gian và vất vả hơn rất nhiều cho chính bản than bé, cho gia đình và cô giáo.
• Cấy điện cực ốc tai: điện cực ốc tai là một thiết bị điện tử được đưa vào bên trong ốc tai, giúp đưa các tín hiệu âm thanh vượt qua các phần bị tổn thương của tai trong và truyền thẳng tới dây thần kinh thính giác. Hệ thống điện cực ốc tai được phát minh ra nhằm giúp đỡ những bệnh nhân điếc nặng - sâu có thể giao tiếp dễ dàng, tự tin sống một cuộc sống trọn vẹn bổ ích. Những trẻ điếc mức độ nặng sâu không thể nghe được bằng máy trợ thính cần được cấy điện cực ốc tai để giúp hỗ trợ khả năg nghe tốt nhất mới có thể học nghe nói.
Bước 3: Huấn luyện nghe - nói để phục hồi chức năng ngôn ngữ cho trẻ.
Khi trẻ 2 tuổi có thể cho trẻ đi học giờ cá nhân, mỗi tuần 1 vài buổi để trẻ làm uen dần. Trong giờ học cá nhân, giáo viên vừa dạy trẻ vừa hướng dẫn người nhà (mẹ) cách dạy trẻ thông ua các trò chơi với trẻ ở nhà hàng ngày.
Khi trẻ 3 tuổi có thể tham gia lớp học cả ngày để được học nói nhiều hơn về môi trường, cuộc sống xung quanh, kiến thức Toán Tiếng Việt… Đồng thời giáo viên sẽ chỉnh âm, nắn ngọng cho trẻ. Gia đình vẫn tiếp tục được cung cấp tài liệu để dạy thêm trẻ ở nhà.
Bước 4: Hòa nhập cộng đồng
Sau một quá trình phục hồi ngôn ngữ, trẻ sẽ được giáo viên phục hồi chức năng ngôn ngữ đánh giá số vốn từ giao tiếp. Khi đạt đủ số vốn từ yêu cầu, trẻ sau đeo máy và cấy điện cực ốc tai sẽ được hòa nhập tại cộng đồng cùng với những trẻ bình thường khác.
--------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Trung tâm trợ thính Cát Tường chi nhánh Thái Bình.
70 Phan Bá Vành – P.Quang Trung – Thành phố Thái Bình.
Giờ_làm_Việc : từ 7h30 đến 19h hàng ngày.
02273.640.988 0978.377.629
http://cattuonghearing.vn / http://maytrothinh.com

dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12365
dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12365 dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12366 dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12367 dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12368 dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12369 dịch vụ đo khám, phát hiện và can thiệp  cho trẻ điếc b-12370

Dịch vụ mới đăng gần đây

Khuyến mãi thùng rác nhựa 120l,240l,660l - HDPE
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay
Khớp co giãn inox chịu nhiệt DN250 chạy dầu nóng
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực Hôm nay
Lịch khai giảng IELTS Summer 2019 tại CET Gò Vấp thầy Hiếu
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay