Loại tin:

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Tân An
Liên hệ: Ngọc Thành, ĐT: 077.9625.524

Gần đây viên cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối phổ biến khi phải so sánh với gas ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô cho người bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị thực tiễn cách làm cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như là nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước lau kiếng,...

Xin Gọi sđt & Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

Quy trình công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện tại viên cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với viên cồn khô vì những tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại và cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

Những chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, chỗ sản xuất dao động 16m2 là làm được đối với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu như các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

Quy trình làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/1 ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với những trang thiết bị và hóa chất đã được tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu.

Xin liên hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

tư vấn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô-18873
tư vấn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô-18873 tư vấn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô-18874 tư vấn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô-18875 tư vấn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô-18876 tư vấn công nghệ làm cồn thạch và cồn khô-18877

Dịch vụ mới đăng gần đây

Cung cấp bịch khăn giấy ăn 600 tờ/ 3 lớp/ bịch giá chỉ 65K
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Khánh Xuân Hôm nay
Khớp nối giãn nở nhiệt - Khớp giãn nở inox pasty - Dandat.Flex
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực Hôm nay