Loại tin:

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Khánh Xuân
Liên hệ: Ngọc Thành, ĐT: 01229625524

Ngày nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được sử dụng nhiều khi so với bình gas mini trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng bởi tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

Vui lòng Gọi sđt 0122.9625.524 (Mr Thành)

1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô do nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt do đó rất là tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hay làm cay mắt nên rất an tâm đối với khách sử dụng.

Các đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch khoảng dao động mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn đủ tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

2. Cách thức làm Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay sản xuất ra cồn thạch, cồn khô & cồn gel với những thiết bị hay nguyên vật liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn dành cho 1 loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: năm triệu.

Vui lòng Gọi sđt 0122.9625.524 (A. Thành)

tư vấn qui trình làm cồn thạch và cồn khô-12679
tư vấn qui trình làm cồn thạch và cồn khô-12679 tư vấn qui trình làm cồn thạch và cồn khô-12680 tư vấn qui trình làm cồn thạch và cồn khô-12681 tư vấn qui trình làm cồn thạch và cồn khô-12682 tư vấn qui trình làm cồn thạch và cồn khô-12683

Dịch vụ mới đăng gần đây

Học viện PSB Singapore
Huyện Ea Súp - Thị trấn Ea Súp Hôm nay
Nghệ Thuật Xăm Body Đẹp Quận 7
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay
Nghệ Thuật Xăm Hình Quận 7
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay
Sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giá rẻ tại Sài Gòn
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Tân An Hôm nay
Bạn có đang yêu thích ngành Lễ Tân khách sạn ?
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay
Bạn có đang yêu thích ngành Lễ Tân khách sạn ?
Các Huyện Khác - Các Khu vực khác Hôm nay