Loại tin:

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Tân Lợi
Liên hệ: 1900636964

Vệ sinh nút tai chống ồn như thế nào?
Nút tai chống ồn là vật dụng rất phổ biến hiện nay. Không chỉ những công nhân thường xuyên phải tiếp xúc với tiếng ồn lớn mới cần dùng, mà cả cuốc sống thường cũng cần nút tai để bảo vệ tai tránh những tiếng ồn lớn. Để nút tai được sử dụng lâu bền, nó cần được vệ sinh sạch sẽ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách vệ sinh nút tai chống ồn.
Trước tiên, hãy đến với những bước vệ sinh
Bước 1: Vệ sinh bằng các loại dụng cụ
Đổ đầy một bát nước ấm để ngâm nút tai. Để nút tai hoàn toàn sạch, bạn có thể thêm một chút xà bông, dùng tay nguấy đều trong nước
Hãy lưu ý là nút tai cần được vệ sinh bất cứ khi nào thấy bẩn hoặc 3-4 ngày một lần. Bạn nên tránh rửa nút tai với những chất tẩy rửa mạnh vì điều này có thể làm ngắn thời hạn sử dụng của nút tai hoặc làm cho chúng không còn hiệu quả.
Làm sạch thường xuyên, tuy nhiên, nút tai cũng được khuyến cáo là không nến sử dụng quá 4 tuần.
Bước 2: Vệ sinh nút tai chống ồn
Nhấn chìm nút tai chống ồn vào trong nước cho sạch bụi. Một số loại nút tai silicon thường nổi trong nước. Do đó, bạn cần nhầm để chúng chìm trong nước và rửa sạch.
Bước 3: Lau chùi và bảo quản sau khi vệ sinh nút tai chống ồn
Để rửa và làm khô nút tai, bạn cần đặt nút tai lên một chiếc khăn sạch để giúp chúng khô nhanh hơn. Phích cắm tai phải thường xuyên được khử trùng hàng tuần hoặc sau bất kỳ hoạt động nào nào khiến bạn đổ mồ hồi. Sauk hi vệ sinh, bạn nên đặt nút tai ở những địa điểm thoáng mát.
Trên đây là những bước vệ sinh nút tai chống ồn. Để mua nút tai chống ồn chính hãng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ITC Việt Nam để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.
Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Tel: 024 3 518 8989 Fax: +84 4 3 562 5552 | Hotline: 1900 63 69 64
Mail: sales@itcvn.com.vn
Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM

vệ sinh nút tai chống ồn như thế nào?-19129
vệ sinh nút tai chống ồn như thế nào?-19129

Dịch vụ mới đăng gần đây