Loại tin:

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: tất cả khu vực
Liên hệ:

Du lịch Quảng Bình hiện được biết đến là một trong hai địa đểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay. Mảnh đất Quảng Bình chứa trong mình rất nhiều viên ngọc quý của tạo hóa đó là địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh đẹp và hấp dẫn. Để tiện cho du khách tham khảo và lựa chọn điểm đến du lịch đẹp và có một chuyến du lịch lý tưởng tại Quảng Bình. Quảng Bình Go xin thống kê những địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn nhất hiện nay tại Quảng Bình:
1. Hang Sơn Đoòng
Ngôi sao sáng giữa rừng sao thắng cảnh đẹp Quảng Bình, một địa danh đã nổi tiếng ra khắp thế giới. Hang Sơn Đoòng có vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ tuyệt vời đến ngỡ ngàng, vươn lên hang Deer ở Malaysia để trở thành hang động tự nhiên lớn nhất thế giới với chiều dài trên 6km, cao trên 150m và rộng khoảng 200m.

Với một con sông ngầm chảy xiết trong hang, bên trên là những khối đá và thạch nhũ khổng lồ muôn hình muôn vẻ.
Một hố sụt trong hang mở ra một khu vườn địa đàm trong lòng đất, như lạc vào một cõi tiên huyền ảo giữa đời thực trong lòng núi rừng vườn Quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng.

Thứ ánh sáng vỡ ào trong bóng tối của hang động tạo nên cho động những cảnh sắc tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của con người.

Đây là chuyến du lịch khám phá mạo hiểm trong nhiều ngày và thời gian ở trong động như lắng động với vẻ đẹp của tạo hóa. Một trải nghiệm về với thiên thiên hoang sơ đầy hấp dẫn, trong bóng tối hang động khám phá những điều tuyệt vời của tạo hóa.


2. Động Thiên Đường
Động Thiên Đường tọa lạc tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Động có chiều dài 31,4km rộng từ 30 đến 100m và có nơi rộng nhất lên đến 150m, vòm động cao khoảng 60m. Đây là động khô dài nhất Châu Á, một tiên cảnh trong lòng đất.

Với một vòm hang rộng lớn, xung quanh là những khối thạch nhũ hình dáng phong phú. Dưới những góc nhìn khác nhau cho ta có những liên tưởng hình dáng khác nhau, đẹp lung linh dưới nền ánh sáng đèn led của hang động.
Đi giữa bóng mát của những tán cây rừng để đến với cửa hang, rồi lại đi trên các bậc thang gỗ trong hang động ngắm hình thạch nhũ đẹp huyền ảo, trong nhiệt độ mát mẻ từ 17 đến 20 độ C được ví như một cỗ máy điều hòa khổng lồ trong lòng đất. Đây sẽ là chuyến du lịch Quảng Bình thú vị dành cho các bạn.
3. Động Phong Nha:
Đến với xã Sơn Trạch huyện Bố Trạch, Quảng Bình và sau khoảng 30 phút ngồi thuyền rồng ngược dòng sông Son xanh biếc, ngắm nhìn cảnh vật thơ mộng hai bên sông ta đến với động Phong Nha.
Động Phong Nha là sự kết hợp giữa động nước và động khô, du khách có thể trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền rồng lướt nhẹ vào hang động, trong làn nước sông Son hiền hòa trong vắt. Rồi du khách lại tản bộ trong hang để ngắm nhìn sự kiến tạo tài tình của các khối thạch nhũ muôn hình vạn dạng. Các khối thạch nhũ hình thành kéo dài qua hàng trăm triệu năm để cho con người chiêm ngưỡng nét đẹp ngỡ ngàng ngày nay.

những điểm du lịch đẹp nhất tại quảng bình-18872
những điểm du lịch đẹp nhất tại quảng bình-18872

Du lịch mới đăng gần đây

Tour Phan Thiết (2n1đ) Tết 2019
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Ea Tam Hôm nay
Tour Nha Trang (4n3đ) Tết 2019
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Ea Tam Hôm nay
Tour du lịch Thái Lan ưu đãi mùng 3 Tết Kỷ Hợi 2019
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực Hôm nay
Tour du lịch Thái Lan ưu đãi mùng 3 dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Tp Buôn Ma Thuột - Phường Ea Tam Hôm qua
Tour du xuân Quảng Bình ấn tượng năm 2019 (2N1Đ)
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực Hôm qua
Làm Visa Trung Quốc, HongKong giá ưu đãi dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực Hôm qua
Tour ghép Đà Nẵng Huế 1 ngày
Tp Buôn Ma Thuột - tất cả khu vực Hôm qua