Loại tin:

TP/ Huyện: Tp Buôn Ma Thuột
Khu vực: Phường Ea Tam
Liên hệ: 0913903977

Nhận thấy nhu cầu học nghề Spa – Massage đòi hỏi chất lượng đào tạo cao ngày càng tăng, DERMA SPA mở các lớp đào tạo spa đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt hẳn các lớp dạy nghề hiện tại ở Việt Nam.
1. Giáo viên giảng dạy:
Nếu như các nơi khác, các giáo viên chủ yếu là từ các kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm đứng ra giảng dạy. DERMA SPA sở hữu và liên kết được đội ngũ giảng sư, giảng viên có trình độ chuyên môn về Spa cao, khả năng sư phạm ưu việt, hằng năm đi tu nghiệp, tham gia hội thảo quốc tế chuyên ngành Spa. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng mời giảng viên quốc tế chuyên ngành Spa – Massage về đứng lớp.
2. Phương cách giảng dạy:
Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên vừa thao tác thành thục, làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học, vừa đảm bảo khả năng tự phát triển, nâng cao về sau. Đồng thời, để các học viên nắm bắt tốt nhất những kiến thức – kỹ năng, giảng viên thực hiện kèm cặp trực tiếp từng người trong suốt quá trình học tập.
3. Tài liệu giảng dạy:
Các tài liệu trong quá trình học rất chi tiết, hỗ trợ học viên tự học về sau và căn cứ vào các tài liệu giảng dạy mới nhất của các trường dạy nghề Spa – Massage hàng đầu trên Thế giới.
Các học viên tham gia các khóa đào tạo Spa – Massage của DERMA SPA chẳng những có tay nghề vững chắc mang đến sự hài lòng khách hàng trong lẫn ngoài nước mà còn dễ dàng học nâng cao, lấy các chứng chỉ, bằng cấp về nghề Spa quốc tế.
Các chủ Spa mong muốn sở hữu đội ngũ nhân viên có chất lượng thực hiện dịch vụ Spa – Massage cao cấp, thuần nhất về phong cách, hãy gởi họ đến DERMA SPA của chúng tôi để đào tạo. Hơn nữa, DERMA SPA còn hỗ trợ thiết lập được những quy trình thao tác, những dịch vụ đặc trưng duy nhất tại Spa của bạn.

DERMA MEDICAL BEAUTY & SPA
2D1 Đường Số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM
0913903977 - 0917199979
dermaspa2018@gmail.com - http://dermaspa.vn/
https://www.facebook.com/dermaspa2018

khóa học spa - massage hiệu quả-14017
khóa học spa - massage hiệu quả-14017

Việc làm mới đăng gần đây